Thiết kế nội thất

Bài trí góc đọc sách truyền cảm hứng cho mọi người

Bạn là người yêu thích đọc sách vậy những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một góc đọc sách đậm nét riêng của mình.

Bài trí góc đọc sách truyền cảm hứng cho mọi người

Tạo nên khu vực đọc sách vừa ấm cúng vừa rộng rãi. Kết hợp đèn treo tường trên cao là bạn đã có không gian đọc sách tràn đầy sức sống và tràn ngập ánh sáng.

Để tận dụng không gian với màu sắc yêu thích cho phòng đọc sách. Các đồ nội thất tạo điểm nhấn cho không gian tối giản.

Mang màu sắc thiên nhiên vào góc sách nhỏ. Chiếc ghế màu xanh lá kết hợp lọ hoa nhỏ vậy là bạn tạo nên nơi vừa tận hưởng sắc xanh lại được đọc cuốn sách yêu thích. Thiết kế này giúp tâm trạng thoải mái chiêm nghiệm cuộc sống.

Bài trí góc đọc sách truyền cảm hứng cho mọi người

Thật thú vị kết hợp chiếc xích đu trong phòng sách. Bạn thích không gian lãng mạn, không bị gò bó trong khuôn khổ. Đây là gợi ý không tồi cho phòng sách nhà bạn.

Chiếc ghế sofa cũng tạo nên góc đọc sách cực hay

Nếu ngôi nhà của bạn không có góc nào để chuyển đổi thành một góc đọc sách, hãy thiết kế phòng khách thành nơi đọc sách. Bạn có thể chọn chiếc ghế sofa vừa tinh tế vừa ấm cúng, hoàn hảo để giải trí hoặc thư giãn một mình.

Kết hợp một góc cửa sổ và một chiếc ghế là sự sáng tạo hoàn hảo. Đặt chiếc ghế ngay bên cạnh cửa sổ cùng chiếc ghế bành bên cạnh thế là bạn có nơi đọc sách lý tưởng!

Ngoài ra để tiết kiệm không gian thì những mẫu thiết kế tích hợp góc đọc sách với kệ để đồ luôn là giải pháp tuyệt vời.

Thiết kế phòng sách thật đơn giản khi bạn đã lựa chọn nơi an cư lý tưởng tại IEC Thanh Trì. Chỉ cần một chút sáng tạo bạn đã có nơi đọc sách hoàn hảo trong căn nhà yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *